Trà Sữa Trân Châu, xu thế mới!

Ở nhiều nơi trên thế giới thì với danh từ "Trà Sữa Trân Châu" (Perl Milk Tea hoặc Perlen Milch Tee) đã rất quen thuộc. Kể từ khi một bậc thầy Sư phụ về trà người Đài Loan 25 năm trước pha trà của mình với viên ngọc trai hạt bột khoai mì tinh chế. Nhưng khoảng bảy năm trước thì cuộc chinh phục Thế giới của Trà Sữa đã bắt đầu. Ở các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ hoặc Úc, được gọi một trong những tên là "Boba ice Tea", "Boba", "Boba Nai Cha", "Zhen Zhou Nai Cha" hoặc "Trà Sữa Trân Châu". Đức hoặc trong EU thì Trà sữa mới du nhập thời gian gần đây và gây cơn sốt với tên "Bubble Tea" hoặc "Bubble Milk Tea". Trà Sữa Trân Châu trên thực tế, ngoài thành phần chính như chè, sữa và xi-rô, hoặc bột hoa quả, mang lại những hương vị đặc biệt bằng cách thêm nước đá, đường, sữa bột cùng mật ong. Các loại Trà Sữa Trân Châu Bubble Tea mang lại một loạt các mùi vị như xoài, vải, dâu tây, khoai môn đào... Trà Sữa Trân Châu luôn luôn phải được chế biến tươi được làm từ thành phần tự nhiên. Sự "Kết tủa" tạo thành những hạt ngọc chứa một trong những loại nước hoa quả như dâu tây hoặc dứa, yogurt, xoài nhãn, táo... Mang lại cho người thưởng thức cảm giác kỳ thú lạ lùng và bắt đầu trở thành xu thế ẩm thực mới, đặc biệt là trong giới trẻ. Trong cộng đồng người Việt đang làm ăn, sinh sống tại Châu Âu lại có thêm một cơ hội kinh doanh: Mở tiệm Trà sữa sau những trào lưu kinh doanh đã và đang dần đi vào thị trường bão hòa.

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu tôi chưa có kinh nghiệm trong việc mở một cửa hàng Trà sữa, làm thế nào để chọn sản phẩm và nhận được dịch vụ?

Hương thơm và hương vị được yêu thích tùy theo đối tượng người thưởng thức ở từng khu vực (Người Châu Âu hoặc người Châu Á, độ tuổi v.v..) và bạn có thể pha chế thích hợp theo sở thích của từng địa phương cụ thể từ các cuộc điều tra đầu tiên. Vui lòng gửi cho chúng tôi thực đơn của bạn, chúng tôi cung cấp một danh sách các nguyên liệu phù hợp với thực đơn chế biến của bạn.

Công đoạn (kỹ thuật) để pha chế Trà sữa?

Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn trên từng hạng mục nguyên liệu khi đặt mua hàng, và bạn chỉ cần làm theo. Nếu bạn không hiểu, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc tham khảo ý kiến ​​trực tuyến.

Bao nhiêu là đơn hàng tối thiểu khi đặt mua các sản phẩm từ VIET®TRADE?

Chúng tôi không có giới hạn về giá trị đơn hàng tối thiểu (thường được tính theo thùng Carton, tùy thuộc vào đơn vị đóng gói của từng chủng loại hàng) Trừ trường hợp ngoại lệ là Ly nhựa và phim Nylon dán đậy nắp ly. Hai sản phẩm này theo đơn đặt hàng đã in logo riêng của bạn, vì vậy có một số lượng đặt hàng tối thiểu.

Nếu bạn là khách hàng tin cậy và thường xuyên đặt mua từ chúng tôi. Nếu mua với số lượng lớn trong cùng thời điểm thì sẽ có chế độ khuyến mãi riêng, hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

Support

Fon: +49 (0)221 75930642

Fax: +49 (0)221 75930643

E-Mail: info@viet-trade.net

Bubble Tea Support:

Deutsch:

Telefon: 0221 78957611

Mobil:  0173 8304021 

 

Liên hệ về Trà Sữa:

Tiếng Việt:

Telefon: 0221 78957610

Di động: 0152 10519930

Original Ware.

Bei uns kaufen Sie nur Originalprodukte. Wir garantieren Ihnen was wir versprechen.

 

Vorrätige Ware.

 

Wir bieten nur Produkte an die wir auch vorrätig haben.

Thông tin nhỏ, Thời cơ lớn

 

Cho người Việt đang kinh doanh tại Châu Âu

 

Sau một thời gian dài tình hình kinh doanh của người Việt nói riêng, cũng như tất cả các cộng đồng người nước ngoài khác và Người Đức cũng không ngoại lệ sau khủng hoảng đã ngày càng tẻ nhạt. Bỗng chốc, từ năm 2011 lại bắt đầu rầm rộ món kinh doanh mới "Trà Sữa Trân Châu". Danh từ "Bubble Tea" đã nhanh chóng trở thành danh từ được giới truyền thông, Pro Sieben, RTL, và nhiều báo chí nhắc đến. Đây là một dịp Thiên Thời đang đến với người Việt đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh ở thị trường Đức hay Châu Âu mở rộng.

 

VIET TRADE

import & export Sep 2011

Newsletter

Wollen Newsletter haben?
Bitte tragen Sie Ihre E-Mail-Adresse ein.

Info: Der Newsletter kann jederzeit abbestellt werden.

... und noch mehr ....

anrufen 0221 75930642